CHIẾN LƯỢC NGUỒN NHÂN LỰC

CHIẾN LƯỢC NGUỒN NHÂN LỰC

27/12/2017 14:29:42

Chào mừng mọi người đã và sẽ gia nhập vào đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu.
 

Chúng tôi rất vui khi anh/chị đã tham gia cùng chúng tôi và hy vọng rằng anh/chị sẽ gắn bó cùng Công ty lâu dài. Mối quan hệ của chúng ta được xây dựng trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau, sự cộng tác và tinh thần đồng đội cũng như việc ý thức vào trách nhiệm của mình. Công ty có trách nhiệm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và thể hiện lòng mến khách cao nhất đến các khách hàng; chúng tôi mong đợi rằng anh/chị- một thành viên đã được lựa chọn sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi tìm đến các dịch vụ của Công ty.

Trách nhiệm của chúng tôi đối với anh/chị đó là cung cấp cho anh/chị môi trường làm việc thoải mái và những điều kiện để anh/chị phát huy được khả năng tốt nhất của mình. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về phúc lợi cũng như việc phát triển sự nghiệp, đồng thời cũng sẽ tạo cơ hội cho anh/chị thể hiện và phát triển mình một cách chuyên nghiệp.

Nếu anh/chị cống hiến hết mình cho nghề nghiệp, nắm bắt cơ hội và luôn thể hiện năng lực tốt nhất của mình trong quá trình phát triển bản thân, anh/chị sẽ có thể làm hài lòng khách hàng, hội viên và khách mời, chính bản thân tôi và cấp trên. Vì thế hãy trở thành một người đóng góp có giá trị trong đội ngũ nhân viên.

 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO:

Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Tín Nghĩa Á Châu luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực nhằm nâng chất – nâng tầm cho CBCNV, từ đó xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên và Công ty.

Công ty luôn gắn kết công tác đào tạo, bồi dưỡng với công tác quy hoạch, sử dụng có hiệu quả nguồn lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.

Các chương trình phát triển kỹ năng và cập nhật kiến thức liên tục được tổ chức để hỗ trợ người lao động kịp thời cập nhật thông tin, kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG:

Quan điểm trong chiến lược nhân sự của Công ty là: tuyển dụng và bổ nhiệm đúng năng lực, đúng vị trí; trả công xứng đáng với năng lực làm việc và thành tích đóng góp.

Công ty hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo giữ được người tài và thu hút được nhân sự bằng việc xây dựng hệ thống thang bảng lương dựa trên phân tích và đánh giá công việc, dựa trên đánh giá thành tích cá nhân và tập thể gắn với hiệu quả lợi nhuận của từng đơn vị. CBCNV sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp.

Chính sách đãi ngộ được thông báo công khai, rộng rãi đến người lao động, tạo môi trường làm việc năng động, phát huy tinh thần làm chủ, sáng tạo, chuyên nghiệp của CBCNV. Thực hiện kịp thời chế độ khen thưởng đối với các CBCNV có sáng kiến, cải tiến đem lại hiệu quả thiết thực cho hoạt động của Công ty.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

Luôn được chú trọng nhằm mang đến cho CBNV môi trường làm việc thoải mái, đoàn kết.

  • Chế độ nghỉ mát nghỉ dưỡng cho CBNV hàng năm.
  • Chế độ thăm viếng, hiếu hỉ các sự kiện của CBNV như: kết hôn, thai sản, sinh nhật, ốm đau…
  • Chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ.
  • Các hoạt động văn hóa, thể thao, về nguồn,…tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu

Địa chỉ: Số 2/11 đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251 885 1690
Hotline Kinh doanh: 0919 51 6969
Fax: 0251 885 1688
Email: info@centria.com.vn